CEO Đặng Thị Vân

“Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, không công thức, không người dẫn dắt, trải qua biết bao khó khăn, thách thức, từng bước gây dựng nên sự nghiệp ngày hôm nay nên tôi luôn mong muốn được giúp đỡ, đồng hành cùng những thế hệ sau trong chặng đường Startup, giúp các bạn rút ngắn chặng đường khởi nghiệp bằng 10 năm kinh nghiệm kinh doanh của tôi “ – Chị Vân Đặng – Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Mỹ Phẩm SHC chia sẻ

Đối với những doanh nghiệp Startup cần hiểu rằng: Doanh thu của Công ty không đến từ việc bán sản phẩm mà đến từ việc trao đổi giá trị, trao đổi giải pháp với khách hàng của bạn thông qua những sản phẩm mà bạn tạo ra. Kinh doanh là 1 hình thức trao đổi giá trị. Vì vậy, nếu như các bạn vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu ý tưởng cho khởi nghiệp của mình thì đây là lúc lý tưởng hỏi bản thân mình những câu hỏi sau:

  • Vấn đề bạn muốn giải quyết cho khách hàng của mình là gì ?
  • Bạn muốn tạo ra giá trị gì cho cuộc sống của họ ?
  • Làm thế nào để bạn có thể làm cuộc sống của họ thuận tiện hơn ?
  • Để làm được điều đó, sản phẩm của bạn sẽ là gì ?

Hãy nhớ rằng kinh doanh nói chung, không bao giờ chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền mà còn nhiều hơn thế. Mục đích của kinh doanh đó còn là tạo ra giá trị, tạo ra những tác động tích cực tới cộng đồng và cùng nhau đi giải quyết nỗi đau, tìm giải pháp cho khách hàng.

Vậy bạn đang làm gì để giải quyết vấn đề cho khách hàng theo đúng giá trị bạn mong muốn ?

  • Bạn là người có ý tưởng kinh doanh Mỹ Phẩm

Vậy tại sao lại không xây dựng một thương hiệu độc quyền mang dấu ấn riêng cho bản thân?

  • Bạn là người kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp (Spa, thẩm mỹ viện, make up, hair salon,…) muốn sử dụng các loại hóa mỹ phẩm độc quyền riêng có tại cơ sở của mình?
  • Bạn muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng nhưng không có nhà máy Hàn Quốc chuyên nghiệp và các yếu tố tài lực liên quan?

Hãy để Tôi và SHC đồng hành cùng bạn xây dựng thương hiệu độc quyền.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm SHC là nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, với những công nghệ máy móc hiện đại nhất trên thế giới. SHC là doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm được đầu tư chuyên môn từ đội ngũ nghiên cứu, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ lành nghề! Ngoài ra, những quy trình công thức luôn được cập nhật mới nhất, SHC được chuyển giao công nghệ từ những tập đoàn lớn trên thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Tây ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan.

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, xây dựng hệ thống hàng nghìn người, tôi chắc chắn sẽ giúp được bạn nhiều hơn giá trị bạn mong đợi.

SHC đồng hành cùng bạn xây dựng thương hiệu độc quyền. Tôi đồng hành cùng bạn xây dựng nên một thương hiệu bền vững với những chiến lược kinh doanh vượt thời đại, quy trình đào tạo bài bản, xây dựng mạng lưới khắp toàn quốc.

 

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi, để Tôi và SHC có cơ hội được phục vụ và đồng hành cùng bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222