Trẻ hơn 10 tuổi chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn đã thử chưa?

 

Ứng dụng tính chất chống oxy hóa của vàng, ngành thẩm mỹ đã có một bước tiến vượt bậc giúp chị em xóa bỏ lo ngại về sự hình thành các nếp nhăn.

Các sợi chỉ siêu nhỏ chứa các nano vàng được cấy vào da, tạo thành ma trận sinh học nâng đỡ, tái tạo các Collagen, làm chậm quá trình lão hóa, nuôi dưỡng da sâu từ bên trong.

Trẻ hóa làn da vàng 24k không những là công nghệ được các chị em lớn tuổi, có làn da chảy xệ, nhăn nheo và lão hóa ưa chuộng mà ngay cả những cô gái trẻ khi bước sang tuổi 25 cũng rất yêu thích. Điều tuyệt vời của công nghệ bậc nhất này là trẻ hóa da theo cách an toàn nhất cho cơ thể. Một liệu trình mà bất kỳ ai đều không thể từ chối khi chứng kiến kết quả đáng kinh ngạc mà công nghệ này đem lại.

HIỆU QUẢ TRẺ HÓA LÀN DA BẰNG VÀNG 24K

√.Nâng cơ chảy xệ, khiến làn da trở nên đàn hồi và săn chắc như thuở đôi mươi

√.Thổi bay các vết chân chim, các nếp nhăn – dấu hiệu của tuổi già và sự lão hóa trên gương mặt

√.Trẻ hóa làn da toàn diện, khiến khách hàng có diện mạo hoàn toàn mới chỉ sau 1 lần trị liệu

√.Khác với nhiều người hình dung, quá trình trẻ hóa làn da bằng chỉ vàng 24k hoàn toàn không đau rát, không chảy máu. Bạn hoàn toàn có thể quay trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau khi cấy ghép.

√.Cực kỳ an toàn cho làn da của bạn, không hề xuất hiện biến chứng sau một thời gian dài. Điều này đã được các √.chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và được các khách hàng của Hoàng Hồng Salon & Spa kiểm chứng hiệu quả.

√.Không mất quá nhiều thời gian thực hiện. Một liệu trình chỉ dao động từ 45-60 phút.

√.Không phải tốn công sức để chăm sóc sau phẫu thuật.