DỊCH VỤ UỶ THÁC NHẬP KHẨU MỸ PHẨM TRỌN GÓI CHI PHÍ SIÊU THẤP

Ngày nay, đứng trước sự phát triển kinh tế và xu thế hội nhập thế kỉ 21, xuất nhập khẩu Quốc tế không còn là một khái niệm quá xa lạ. Các doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh thường hay gặp phải những vấn đề về xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa, các thủ tục hải quan, cách thức đóng gói, bảo quản thực phẩm, các phương thức vận chuyển, nhận hàng…

Đối với các doanh nghiệp/cá nhân, thời gian là yếu tố ưu tiên hàng đầu hiện nay bởi nó quy định đến tính hiệu quả của mỗi sản phẩm/ dịch vụ. Do đó, nếu không sử dụng dịch vụ uỷ thác nhập khẩu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến không chỉ năng suất công việc mà còn làm mất thời gian lưu thông hàng hóa và có thể gây mất uy tín đối với khách hàng.

Ủy thác xuất nhập khẩu là gì?

Ủy thác xuất nhập khẩu là việc thuê (outsourcing) một đơn vị kinh doanh dịch vụ xuất nhập khẩu để tổ chức và thực hiện các hoạt động xuất khẩu hoặc nhập khẩu hàng hóa cho bên bán hoặc bên mua theo đúng quy định. Nói cách khác đây là hình thức xuất nhập khẩu hàng hóa qua trung gian.

Ủy thác xuất nhập khẩu là hoạt động kinh doanh hợp pháp, được quy định tại Luật Thương mại số 36/2005/QH11 ngày 14/06/2005. Căn cứ Mục 3, Chương IV, Luật Thương mại số 36/2005/QH11, giữa Bên ủy thác và Bên nhận ủy thác phải đáp ứng đúng và đầy đủ quyền và nghĩa vụ:

Quyền và nghĩa vụ của Bên ủy thác:

♦ Cung cấp cho người nhận ủy thác toàn bộ thông tin về số lượng hàng, loại hàng hóa, cảng xuất nhập khẩu…

♦ Phối hợp bên nhận ủy thác làm hợp đồng với người bán nước ngoài

♦ Thanh toán phí dịch vụ ủy thác và các chi phí khác được thỏa thuận trên hợp đồng ủy thác.

♦ Không chịu trách nhiệm trong trường hợp bên nhận uỷ thác vi phạm pháp luật, trừ trường hợp bên nhận uỷ thác vi phạm pháp luật mà nguyên nhân do bên uỷ thác gây ra hoặc do các bên cố ý làm trái pháp luật.

Quyền, nghĩa vụ của Bên nhận ủy thác:

♦ Yêu cầu bên uỷ thác cung cấp thông tin, tài liệu cần thiết cho việc thực hiện hợp đồng uỷ thác

♦ Nhận thù lao uỷ thác và các chi phí hợp lý khác

♦ Không chịu trách nhiệm về hàng hoá được bàn giao đúng thoả thuận cho bên uỷ thác.

♦ Thực hiện mua bán hàng hoá theo đúng thỏa thuận;

♦ Thông báo bên uỷ thác về các vấn đề liên quan đến việc thực hiện hợp đồng uỷ thác.

♦ Bảo mật thông tin có liên quan đến việc thực hiện hợp đồng uỷ thác.

♦ Thanh toán, giao nhận hàng hóa theo đúng thoả thuận.

Một số khách hàng nhận ra được quyền lợi ảnh hưởng đến doanh nghiệp của mình nên đã tự ý đứng ra làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa. Tuy nhiên, thực tế việc thực hiện lại phát sinh thêm nhiều vấn đề, rủi ro khó tránh khỏi như các thủ tục hải quan, thời gian, phương thức vận chuyển cùng với các khoản phí ngoài ý muốn.

Vậy phải làm thế nào? Giải pháp thiết yếu dành cho các doanh nghiệp đó chính là phải lựa chọn công ty dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa uy tín và chất lượng trên toàn quốc.

Tại sao chọn SHC?

Nhận thấy những hạn chế hay vấp phải, Công Ty TNHH Mỹ phẩm SHC đã ra đời và đưa ra cách giải quyết hoàn toàn hiệu quả, tốt nhất và nhanh chóng nhất.

SHC là công ty chuyên hoạt động về các lĩnh vực Sản xuất- gia công- OEM/ODM mỹ phẩm trong nước và quốc tế, với tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Hợp tác – Phát triển”, SHC đặt quyết tâm trong chất lượng từng sản phẩm, mặt hàng và dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng toàn cầu. Bên cạnh đó, công ty sẽ đưa ra những giải pháp hữu hiệu thỏa mãn đôi bên trong quá trình thỏa thuận ủy thác xuất nhập khẩu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hạn chế tối đa những chi phí phát sinh không mong muốn.

Với đội ngũ kinh doanh và nghiệp vụ kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; công ty cam kết hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng về thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm, thủ tục hải quan và dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu với chi phí thấp nhất, nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222