Gia công mỹ phẩm là gì?

GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀ GÌ?

Gia công mỹ phẩm là hoạt động thương mại mà bên nhận gia công sử dụng một phần hay toàn bộ những nguyên liệu, vật liệu của bên đặt gia công thực hiện một hoặc nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của bên đặt gia công để hưởng thù lao.

DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói chính là bên nhận gia công nhận yêu cầu sản phẩm từ bên đặt gia công sử dụng nguyên liệu, vật liệu, máy móc sẵn có của mình để sản xuất sản phẩm hoàn thiện cho bên đặt. Ngoài ra, một số dịch vụ khác có thể đi kèm không chỉ là sản xuất sản phẩm mà còn lên ý tưởng, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, một gói dịch vụ gia công trọn gói đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng mà bên đặt gia công chỉ cần nêu yêu cầu, trả các chi phí và quản lý về sau.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm ngày càng trở thành xu hướng trên thị trường, nhưng để tìm được một đơn vị gia công mỹ phẩm có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ nhà xưởng, máy móc,… cho tới khả năng hỗ trợ pháp lý tốt nhất cho khách hàng đang là một câu hỏi lớn đối với khách hàng. Vì dịch vụ gia công sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sản phẩm, thương hiệu, và sự uy tín của quý khách hàng.

 

Gia công mỹ phẩm SHC là đơn vị sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng từ việc gia công mỹ phẩm cho tới hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan tới sản phẩm. Chúng tôi nhận:

  • Gia công serum dưỡng trắng, dưỡng ẩm, chống lão hóa
  • Gia công sữa rửa mặt
  • Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ
  • Gia công mỹ phẩm với thành phần organic được kiểm chứng.
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp.
  • Tư vấn và thực hiện công bố chất lượng sản phẩm

 

Nếu bạn đang có một thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ gia công mỹ phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222