GIA CÔNG MỸ PHẨM QUỐC TẾ (OEM COSMETIC): QUÁ NHANH, QUÁ DỄ, QUÁ TIẾT KIỆM

Công ty TNHH Mỹ Phẩm SHC là một đơn vị chuyên gia công quốc tế OEM, ODM hợp tác với các nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn CGMP.

OEM là gì?

OEM là từ viết tắt của Original Equipment Manufacturer, dùng để chỉ các công ty, công xưởng chuyên nhận và thực hiện sản xuất theo yêu cầu, thông số kỹ thuật mà công ty khác đặt trước. Nói một cách dễ hiểu hơn, dịch vụ gia công OEM sẽ là công việc sản xuất “hộ” cho công ty khác và sản phẩm đưa ra thị trường là sản phẩm mang thương hiệu của công ty đã đặt.

Dịch vụ gia công quốc tế OEM tại SHC

Chúng tôi, Công ty TNHH Mỹ Phẩm SHC là một đối tác tin cậy hàng đầu Việt Nam đối với các công ty, doanh nghiệp uy tín trong nước và nước ngoài như: Pháp, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc…có nhu cầu phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. SHC có đầy đủ khả năng tư vấn các công thức, pha chế, kiểm nghiệm cho đến thiết kế bao bì sản phẩm, hỗ trợ toàn bộ các thủ tục liên quan đến pháp lý. Nhà máy hợp tác với SHC đều được trang bị hiện đại đạt tiêu chuẩn CGMP theo dây chuyền sản xuất khép kín, liên hoàn cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ sẽ giúp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Ngoài ra, SHC còn có mối quan hệ, hợp tác với các chuyên gia da liễu đầu ngành luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các ý tưởng sản phẩm độc đáo.

 

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM SHC

Địa chỉ: Số 19 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0836.925.222

Email: myphamshc@gmail.com

Website: https://myphamshc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222