Tìm đơn vị nhận gia công mỹ phẩm chất lượng tại miền Bắc ở đâu?

Đối với những khách hàng lần đầu tiên bắt đầu xây dựng thương hiệu của riêng mình, làm thế nào để tìm được nhà sản xuất nhận gia công mỹ phẩm chất lượng cao là một vấn đề đau đầu. Có hàng trăm nhà sản xuất mỹ phẩm trong cả nước, làm thế nào để tìm được một nhà sản xuất mỹ phẩm phù hợp với bạn thực sự rất khó!

Sau đây, hãy để SHC tư vấn cho bạn cách tìm nơi nhận gia công mỹ phẩm chất lượng uy tín.

làm thế nào để lựa chọn được đơn vị nhận gia công mỹ phẩm chất lượng?

Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị nhận gia công mỹ phẩm đạt chuẩn?

Xem ngay >>> TOP 5 các nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín nhất ở Việt Nam

1.Tìm kiếm đơn vị nhận gia công mỹ phẩm

Tìm kiếm các từ liên quan như “nhà sản xuất gia công mỹ phẩm” trên Internet, và nhấp vào các nhà sản xuất được liệt kê trên trang chủ để xem tình hình của công ty trên trang web chính thức của họ, và ghi lại một vài nhà sản xuất đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Tìm nhà sản xuất tương ứng bằng cách xem bao bì phía sau của các sản phẩm tên tuổi hoặc yêu thích của bạn.

Điểm quan trọng nhất trong việc tìm kiếm và lựa chọn nhà sản xuất mỹ phẩm là tham quan thực tế:

gia công sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

Tham quan thực tế để lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm đạt chuẩn

Xem ngay >>> Tìm hiểu công ty gia công mỹ phẩm hoạt động như thế nào?

Tiến hàng tham quan các khu vực của nhà máy, thiết bị, nhân sự, nguyên liệu và chứng chỉ năng lực. Một số nơi nhận gia công mỹ phẩm chất lượng có xưởng nhỏ chỉ vài nghìn mét vuông nhưng tuyên bố rộng hàng chục nghìn mét vuông, một số xưởng chỉ có vài thiết bị trong xưởng, thiết bị đưa lên mạng hoàn toàn không thống nhất. Các nhà sản xuất về cơ bản đều có chứng chỉ tiêu chuẩn cGMP và ISO, nhưng các nhà sản xuất nhỏ không có các chứng chỉ này.

Kiểm tra khả năng nghiên cứu và phát triển độc lập của nhà máy. Các nhà máy nhận gia công mỹ phẩm chất lượng có các nhóm công nghệ thử nghiệm độc lập và sáng tạo, và các sản phẩm của họ ổn định, an toàn và hiệu quả. Về cơ bản, các nhà máy sản xuất mạnh thường xuyên tung ra các sản phẩm mới để cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và làm cho thương hiệu của khách hàng trở nên nổi bật trên thị trường mỹ phẩm.

Kiểm tra khả năng kiểm soát chất lượng của nhà máy. Hệ thống quản lý kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt là một yếu tố quan trọng để giảm các vấn đề về sản phẩm. Các sản phẩm thương hiệu lớn được sản xuất theo yêu cầu khắt khe. Một hệ thống quản lý kiểm soát chất lượng tốt quyết định sự ổn định của việc cung cấp sản phẩm.

dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tiên tiến hiện đại

Đơn vị nhận gia công mỹ phẩm cần phải có trang thiết bị công nghệ hiện đại

Xem chi tiết >>> Đơn vị gia công mỹ phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Kiểm tra các dịch vụ của nhà máy (dịch vụ nộp hồ sơ công bố, dịch vụ kiểm nghiệm, khả năng thiết kế, chu kỳ giao hàng, hiệu quả chi phí, khả năng lưu kho, khả năng giao hàng, liệu năng lực sản xuất, v.v.)

Qua bài viết bạn đã biết cách tìm đơn vị nhận gia công mỹ phẩm chất lượng rồi đúng không? Tìm được một nhà sản xuất tốt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí không đáng có và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của bạn.

2. SHC Cosmetic – đơn vị nhận gia công mỹ phẩm chất lượng ở Việt Nam

SHC Cosmetics được thành lập năm 20219, là một nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội, chuyên nhận gia công trọn gói tất cả các loại mỹ phẩm cho các đơn hàng từ nhỏ đến lớn, trong nước và cả trên thế giới.\

Công ty gia công mỹ phẩm SHC sở hữu hệ thống nhà xưởng 1000 mét vuông được đặt tại Hà Nội, với hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại, công nghệ độc quyền được chuyển giao từ nước ngoài, cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao đảm bảo cho ra mắt trên thị trường những dòng mỹ phẩm chất lượng an toàn với mức chi phí ưu đãi nhất.

Công ty TNHH mỹ phẩm SHC nhận gia công mỹ phẩm chất lượng cao, chắc chắn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và trải nghiệm sản phẩm.

Địa chỉ liên hệ:

Nếu bạn muốn tham khảo thêm các thông tin liên quan đến gia công, sản xuất mỹ phẩm, vui lòng click chọn mục GIA CÔNG MỸ PHẨM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222