QUÁ DỄ ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM NẾU BẠN BIẾT ĐIỀU NÀY

Một đời làm thuê, muôn nỗi chán chê
Sao chẳng trở về, dựng xây thương hiệu
Thực ra xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình có khó đến thế không?
.
Rất nhiều anh em làm kinh doanh đến gặp chúng tôi đều có chung một nỗi niềm:
– Thực sự mình thấy việc đi phân phối sản phẩm cho người khác không mang được lại mấy LỢI LỘC, mang tiếng TỰ KINH DOANH nhưng cũng CHẲNG KHÁC GÌ LÀM THUÊ dăm cọc bảy đồng. Mà thậm chí còn mệt hơn nữa ấy. Tiền thì ông cung cấp hàng ngồi không vẫn nắm được phần nhiều.
Buồn cười là, tuy họ nói vậy, nhưng khi tôi hỏi họ sao không tự sản xuất sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình mà bán? thì đa phần đều thấy E NGẠI và SỢ HÃI., bởi đơn giản tất cả bọn họ đều CHƯA BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU.
Nếu bạn cũng đang tự kinh doanh, và đang gặp tình cảnh như vậy, thì 5 bước đi sau đây là thực sự cần thiết để bạn SỞ HỮU CƠ NGHIỆP RIÊNG CHO MÌNH bằng việc xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng:

? BƯỚC 1. XÁC ĐỊNH Ý TƯỞNG KINH DOANH
Bằng cách tìm hiểu nghiên cứu thị trường, xác định nhu cầu của nhóm khách hàng mà BẠN SẴN CÓ hoặc BẠN MUỐN PHỤC VỤ, cộng với soi xét lại sở thích của bản thân để lựa chọn dòng sản phẩm tối ưu nhất, ví dụ #kem_chống_nắng, #sữa_rửa_mặt hay bất kỳ cái gì khác.

? BƯỚC 2. LỰA CHỌN MẪU THỬ
Đây là quá trình bạn làm việc với các nhà sản xuất để lựa chọn một mẫu thử ưng ý về chất lượng, màu sắc, mùi vị, độ sánh mịn .v.v. Bất kỳ tiêu chí nào bạn cần, chúng tôi đều có thể phục vụ bạn.

? BƯỚC 3. TẠO DỰNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Đây là bước vô cùng quan trọng trong kinh doanh, mà chúng tôi thường khuyên khách hàng nên thực hiện nó trước cả khi họ có 1 sản phẩm cụ thể.
Bạn phải có cho mình 1 cái tên thương hiệu (bạn vẫn nhớ 10 nguyên tắc đặt tên thương hiệu chuẩn quốc tế chứ?) và 1 cái logo chuyên nghiệp. Từ đó, bạn có thể triển khai thêm họa tiết nhận diện thương hiệu để áp dụng lên bao bì sản phẩm và các ấn phẩm truyền thông thương hiệu sau này.
Hãy nhớ, quảng bá sản phẩm trước cả khi nó ra mắt, đó là cách để bạn đưa sản phẩm lọt vào tâm trí khách hàng trước khi họ cầm nó trên tay. Làm được vậy, bạn thắng chắc được 1 nửa rồi.

? BƯỚC 4. ĐẶT HÀNG SẢN XUẤT TRỌN GÓI
Một đơn vị sản xuất gia công trọn gói như SHC sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ trọn gói xuyên suốt. Việc của bạn đơn giản chỉ là chi tiền và nhận về trọn bộ sản phẩm hoàn thiện. Tất cả từ việc thiết kế bao bì, sản xuất sản phẩm, gia công, đóng gói, đăng ký công bố… chúng tôi sẽ đảm nhiệm hoàn toàn cho bạn.

? BƯỚC 5. SỞ HỮU SẢN PHẨM và TUNG SẢN PHẨM RA THỊ TRƯỜNG
Sau khi nhận sản phẩm hoàn thiện về, bạn sẽ cần có những chiến lược tung sản phẩm ra thị trường sao cho có nhiều khách hàng sử dụng nhất.
SHC với các chuyên gia về marketing và xây dựng thương hiệu hàng đầu, sẽ hỗ trợ bạn xây dựng những chiến dịch tung sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.
Nói 5 bước thì có vẻ ngắn gọn , nhưng chắc chắc bạn sẽ vẫn còn rất nhiều thắc mắc. Hãy nhắn cho chúng tôi ngay nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì dù là nhỏ nhất. Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn, bạn biết điều đó mà.
Gọi cho chúng tôi ngay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222