SHC – GIA CÔNG MỸ PHẨM “TRỌN GÓI TOÀN QUỐC” SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN GIÁ TRỊ

Với mục tiêu “Đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết” CÔNG TY SHC đã xây dựng một hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại, chuyên nghiệp chất lượng cao được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại như: Máy sản xuất mỹ phẩm nhũ hóa hút chân không, máy chiết mỹ phẩm tự động, máy dán nhãn tự động, máy đồng hóa sản xuất dầu gội sữa tắm, máy gấp mặt nạ tự động, máy chiết serum, tinh dầu …
Mỹ phẩm Đăng Dương khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại TP.HCM
Công xuất sản lượng lên trên 10.000 sp/h các máy móc thiết bị trang bị trong nhà xưởng theo tiêu chí tự động hóa cao cùng với đội ngũ Kỹ sư giỏi,  được đào tạo chuyển giao trực tiếp từ Châu Âu, thông qua những đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm nổi tiếng. Công nghệ của SHC chuyên nghiệp có các thiết bị nghiên cứu tiên tiến và đội ngũ kỹ sư trẻ luôn luôn năng động, nhiệt tình nghiên cứu thử nghiệm và phát triển công thức mỹ phẩm mới theo xu hướng thị trường, luôn đổi mới sáng tạo sẽ giúp bạn tạo ra các dòng mỹ phẩm độc quyền , độc đáo phù hợp, đáp ứng nhu cầu thay đổi mới nhất của thị trường mỹ phẩm hiện nay.
Bạn muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình, tạo dựng cho mình một sự nghiệp trong ngành công nghiệp làm đẹp tỷ đô – Bạn muốn thành công mà không bị nhiều sai lầm trả giá.  Hãy liên hệ với chúng tôi SHC sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Để đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao nhất chúng tôi luôn ứng dụng nguyên liệu mới để cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, độc quyền và đầy sáng tạo theo xu hướng của thị trường. Bộ phận kỹ sư nghiên cứu công thức mỹ phẩm là một trong số rất ít các công ty gia công mỹ phẩm quan tâm đầu tư xây dựng vì sao lại như vậy lý do chi phí nghiên cứu sản phẩm có thể nói là tương đối tốn kém, chính vì vậy nên các công ty mỹ phẩm không đầu tư cho bộ phận nghiên cứu sẽ rất ít công thức mà đặc biệt là công thức mới
Ở đâu sản xuất mỹ phẩm tốt nhất hiện nay ?

I. Thị trường mỹ phẩm cạnh tranh khốc liệt sản phẩm rất đa dạng vậy lối nào để thành công đây?

Khi gõ từ khóa gia công mỹ phẩm trên google để tìm đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ thấy rất nhiều thông tin như – gia công mỹ phẩm giá rẻ, gia công mỹ phẩm độc quyền, gia công mỹ phẩm trọn gói, được xuất hiện rất nhiều thực hư thì giá nào cũng có 70k – 100k – 200k -500k – 1000k /kg Kem trắng da
Với những giá chào như vậy điều này chúng tôi không thể nói chính xác là giá nào đắt hay rẻ được, bởi mỗi loại mỹ phẩm sẽ có công thức thành phần dưỡng chất xuất xứ nguyên liệu khác nhau, như cùng tên nguyên liệu nhưng xuất xứ nguyên liệu tại Trung Quốc với Châu Âu, Nhật Bản giá sẽ khác nhau hoàn toàn chưa kể tỉ lệ, số lượng pha chế dưỡng chất trong công thức nhiều ít khác nhau đồng nghĩa với chất lượng sẽ khác nhau  có thể nói “Tiền nào của đấy”. 
Trong một số trường hợp thì người đi tìm đơn vị gia công mỹ phẩm chỉ có nhu cầu tìm nơi gia công mỹ phẩm giá càng rẻ càng tốt không quan tâm nhiều đến chất lượng những người này họ ngắm tới thị trường bình dân nhóm khách hàng thu nhập thấp. Nhưng các bạn biết đấy về lâu dài không cái gì rẻ kém chất lượng mà làm nên thương hiệu cả,  khách hàng sẽ quay lưng với chúng ta khi dùng sản phẩm không mang lại hiệu quả. Vậy thì có thể thành công hay không? “Chắc chắn không” Bài học đã cho thấy xe máy Trung Quốc và xe máy Nhật tại Việt Nam. Tuy nhiên, thị trường một số các đơn vị gia công mỹ phẩm đã chú trọng đến chất lượng làm tầm nhìn lâu dài để tạo dựng thương hiệu cho mình và cho đối tác hợp tác gia công để cùng nhau phát triển bền lâu xây dựng niềm tin với khách hàng. 
Công ty SHC sẽ là đối tác tin cậy của nhiều công ty mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn cải tiến công thức mỹ phẩm và quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói cũng như cải tiến công nghệ trang thiết bị nhà xưởng hiện đại. Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói toàn quốc của chúng tôi luôn theo mô hình khép kín kết hợp với hệ thống máy móc tự động.

II. SHC – Đối tác tin cậy của các công ty mỹ phẩm  

– Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp: được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín tại Châu Âu, Nhật, Hàn… Nguyên liệu thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không nhập qua bất kỳ đơn vị trung gia nào chính vì thế nguyên liệu tại Dạ Lan đảm bảo là hàng chất lượng và có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác. Nguyên liệu mỹ phẩm: đây là yếu tố tác động trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Nếu nguồn nguyên liệu không đạt chất lượng và không an toàn sẽ gây ra nhiều hệ lụy tới làn da người sử dụng và sản phẩm của bạn sẽ gặp phải những rắc rối với cơ quan chức năng trong vấn đề kiểm tra, thanh tra chất lượng.
– Chúng tôi không sử dụng các chất độc hại bị Bộ y tế cấm lưu hành. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới thương hiệu mỹ phẩm của bạn mà còn với danh tiếng làm ăn của chúng tôi.
– Giá thành gia công vô cùng hợp lý: dựa theo nhu cầu của từng khách hàng, SHC sẽ xây dựng cung cấp phương án gia công tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nguồn nguyên liệu, nhà xưởng cùng dây chuyền máy gia công tự cung tự cấp nên giá thành sẽ hợp lý hơn.
– Sản xuất đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm: tại Dạ Lan chúng tôi sở hữu hàng trăm công thức gia công mỹ phẩm độc quyền hot nhất thị trường hiện nay. Nhưng chúng tôi vẫn không ngừng cập nhật, xây dựng những công thức mới nhằm đáp ứng sự thay đổi liên tục của thị trường làm đẹp cũng như những yêu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng.
Mỹ Phẩm Glamor - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên 100% tại Việt Nam

III. Xây dựng uy tín  gia công mỹ phẩm 

Chú trọng vào hai khía cạnh chính là cơ sở hạ tầng và quyền lợi khách hàng được hưởng, chúng tôi phát triển tối đa những gì mình có thể làm được để phục vụ đối tác gia công của mình.
– Về cơ sở hạ tầng: nhà máy sản xuất mỹ phẩm là nơi trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm gia công cho khách hàng. Chính vì nhiệm vụ đặc biệt của mình, các hệ thống văn bản của pháp luật và tiêu chuẩn GMP quy định rất chặt chẽ về từng chi tiết của nó trong vấn đề gia công mỹ phẩm. Tuân thủ hoàn toàn theo tiêu chuẩn CGMP,  SHC thực hiện bố trí hệ thống phòng ốc phân chia theo từng khu vực chuyên biệt với vị trí và hệ thống máy móc phù hợp để tiến hành chức năng của nó. Cụ thể, các phân khu đáng lưu ý chính sau đây:
Phòng Lab: với chức năng chính là dùng để nghiên cứu, phát triển công thức và phân tích, đánh giá mẫu. Chúng tôi trang bị hệ thống máy lắc, máy khuấy, tủ ấm, máy đo pH, cân điện tử… để phục vụ cho công việc của các kĩ sư.
Phòng thay đồ: đây là nơi cho các nhân viên của chúng tôi tiến hành thay trang phục trước khi bước vào khu sản xuất sạch với sự phân tách chuyên biệt dành riêng cho nam và nữ.
Khu chứa nguyên liệu đầu vào: đây là nơi lưu trữ nguyên liệu mỹ phẩm sau khi đã được QC tiến hành kiểm tra chất lượng. Trang bị hệ thống máy móc chuyên biệt để bảo quản các loại nguyên liệu theo từng yêu cầu khác nhau về nhiệt độ, độ ẩm.
Khu vực sản xuất mỹ phẩm: là nơi chính yếu tiến hành sản xuất mỹ phẩm với hệ thống máy sản xuất chuyên biệt phục vụ cho nhu cầu sản xuất từng loại mỹ phẩm khác nhau.
Khu vực sang chiết, đóng gói: sau khi sản xuất xong, chúng tôi tiến hành sang chiết và đóng gói cho sản phẩm hoàn thành. Với máy chiết rót, đóng gói, in date, co màng… thì việc hoàn thành các hồ sơ.
Kho chứa thành phẩm: sau khi đóng gói xong các đơn hàng vào thùng cho khách, chúng tôi sẽ lưu kho để QC kiểm tra lần cuối trước khi xếp hàng ra xe giao tới địa điểm cho khách.

IV. Về quyền lợi khách hàng khi gia công mỹ phẩm

– Được hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi mà khách hàng chỉ định bằng xe chuyên dụng của công ty.
– Hỗ trợ hồ sơ thành lập công ty nếu bạn chưa rành các thủ tục về giấy phép và chưa có công ty trên pháp lí.
– Hỗ trợ đăng kí bảo hộ độc quyền thương hiệu cho khách hàng không rành các thủ tục pháp lí.
– Đăng kí số mã vạch cho khách hàng.
– Hỗ trợ đăng kí tem chống hàng giả.
– Hỗ trợ công bố, kiểm định lưu hành sản phẩm mỹ phẩm.
Mỹ phẩm soHERBs xây dựng nhà máy sản xuất tại Long An - TTDN

V. Qúy khách hàng khi  gia công mỹ phẩm hãy gửi trọn niền tin SHC

– Với kinh nghiệm chuyên nhận gia công các loại mỹ phẩm với các khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt. Bạn có thể cung cấp công thức của mình cho chúng tôi hay chọn trong công thức của chúng tôi cũng được. Chúng tôi có hàng trăm công thức cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn một hay nhiều công thức để chúng tôi có thể phục vụ cho bạn.
– Những mùi hương mà chúng tôi sử dụng trong sản phẩm có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của người gia công. Bạn có thể chọn một mùi hương mong muốn và chúng tôi sẽ đem nó và công thức của mình cho bạn hài lòng nhất.
– Chúng tôi có trách nhiệm trong mọi khâu từ công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, công bố mỹ phẩm… Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên và kĩ sư sẽ nhanh chóng tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn.
– Tất cả các sản phẩm của SHC đã được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm hàng tháng trời để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều chứa các thành phần tự nhiên và an toàn để duy trì cơ thể khỏe mạnh mà vẫn có hiệu quả mong đợi!
– Quy trình gia công mỹ phẩm: chúng tôi xây dựng một quy trình khép kín với sự liên kết chặt chẽ giữa các khâu với nhau tạo thành một hệ thống theo tiêu chuẩn CGMP từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến lúc đóng gói bán thành phẩm và và chở đến địa điểm khách hàng chỉ định.
– Công thức mỹ phẩm: đây là yếu tố chịu trách nhiệm chính trong việc hình thành sản phẩm của bạn. Một công thức đúng và an toàn sẽ cho ra chất lượng sản phẩm vượt trội và làm hài lòng người sử dụng. Đây sẽ là yếu tố tác động trực tiếp khi bạn xin giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm. Không vượt qua được khâu này, sản phẩm của bạn sẽ không được phép bày bán trên thị trường.
– Nhân lực: không ai có thể phủ nhận yếu tố con người trong bất kì một vấn đề nào. Nguồn nhân lực ưu tú sẽ tạo ra các thành quả có chất lượng tốt để đem ra thị trường. Hiểu được điều đó, SHC đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ nhân sự đắc lực để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất. Là những kĩ sư, nhân viên có trình độ chuyên môn cao thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ hằng năm, họ là những người góp phần tạo nên giá trị không chỉ cho SHC mà còn cho cả những sản phẩm chất lượng cao của đối tác.
– Về vấn đề đạo đức trong kinh doanh, chúng tôi hiểu rõ giá trị của sự uy tín và chất lượng. Điều này làm nên tên tuổi của SHC trên thị trường gia công mỹ phẩm đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Ngay thẳng và chất lượng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi nhiều năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222