SHC – HƠN 5 NĂM KINH NGHIỆM OEM/ODM QUỐC TẾ GIÚP BẠN NGÀY MỘT THÀNH CÔNG

Như chúng ta đã biết, nhiều công ty kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm không có năng lực sản xuất nhất định, thiếu nhà máy, xưởng sản xuất riêng nên họ chọn sản xuất gia công OEM để cho ra đời thương hiệu riêng của mình, đây là sự tồn tại của các xưởng gia công OEM mỹ phẩm. Theo khảo sát nghiên cứu thị trường của “SHC – Công ty đã có 5 năm kinh nghiệm trong ngành OEM/ODM mỹ phẩm”, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những: Lợi ích của các công ty chọn gia công mỹ phẩm OEM là gì?

Giảm giá thành sản phẩm

Giảm chi phí sản xuất là chìa khóa để duy trì lợi nhuận. Nếu không thể giảm chi phí sản xuất trong nước, thì bạn phải tìm ra nước ngoài, đầu tư nước ngoài, hoặc phát triển sản xuất gia công OEM và bán dưới thương hiệu của chính bạn, mà không ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn sử dụng sản xuất OEM nước ngoài để giảm thiểu rủi ro và chi phí đầu tư trực tiếp nhằm thu được lợi nhuận cao hơn.

Tăng tính đa dạng của sản phẩm

Đối với các công ty thương hiệu đơn lẻ, ngoài thương hiệu riêng đã rất nổi tiếng, khách hàng muốn mở rộng và phát triển thêm nhiều loại hình sản phẩm thì gia công OEM cũng là một con đường tắt. Các chủ thương hiệu có công thức sản phẩm riêng có thể sử dụng phương pháp gia công OEM để sản xuất sản phẩm nhằm nhanh chóng lấp đầy khoảng trống trên thị trường và nắm bắt thị trường. Đồng thời, tiến hành thiết kế và phát triển các sản phẩm của riêng mình, khi đã đến thời điểm chín muồi, họ có thể thay thế các sản phẩm OEM bằng các sản phẩm của chính mình. Ví dụ: một thương hiệu giỏi sản xuất kem dưỡng da, nhưng lại thiếu mặt nạ dưỡng da. Lúc này, có thể sử dụng phương pháp gia công OEM để chọn nhà máy gia công OEM mỹ phẩm chuyên sản xuất và chế biến mặt nạ.

Phát huy hết lợi thế của công ty

Lợi thế cạnh tranh của một thương hiệu mỹ phẩm có thể không nằm ở khâu sản xuất mà nằm ở kênh bán hàng và dịch vụ sau bán hàng, việc lựa chọn hợp tác OEM mỹ phẩm gần như là một tất yếu. Công ty TNHH Mỹ phẩm SHC với hơn 5 năm kinh nghiệm gia công mỹ phẩm trong các doanh nghiệp, gia công OEM mỹ phẩm nên có mức độ đảm bảo nhất định cho sản phẩm.

Công ty TNHH Mỹ phẩm SHC là một công ty trách nhiệm hữu hạn mỹ phẩm quốc tế, “một cửa” tích hợp nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm, sản xuất và kinh doanh và lập kế hoạch thương hiệu. Đây là một doanh nghiệp hợp tác được chỉ định cho các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, nhập khẩu chất lượng cao quốc tế nguyên liệu, và quản lý thương hiệu độc lập. Khách hàng mong muốn tìm kiếm dịch vụ gia công OEM / ODM mỹ phẩm chuyên nghiệp, lựa chọn chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tối ưu và tốt nhất.

SHC – Luôn đồng hành bên bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222