Dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói dành cho bạn tại SHC

Có sản phẩm mỹ phẩm nào bạn muốn gia công sản xuất hay không? Bạn có thể làm điều đó dễ dàng như bạn muốn. Không quan trọng bây giờ bạn đang ở đâu, trong nước hay ở nước ngoài, hay bất cứ nơi nào trên thế giới. Không quan trọng đó là một thương hiệu lớn hay một mặt hàng nhỏ. SHC đều có thể cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói để đưa thành phẩm cuối cùng tới tay bạn một cách dễ dàng nhất.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp có thể giải quyết tất cả các quy trình cùng một lúc, từ khái niệm thương hiệu, lập kế hoạch, đặt tên và thiết kế, đến kiểu dáng, chất liệu bao bì, sản xuất sản phẩm, kiểm soát chất lượng, tư vấn chiến lược tiếp thị và kênh phân phối cho bạn.

shc - nhận sản xuất mỹ phẩm trọn gói

SHC – nhận gia công mỹ phẩm trọn gói từ A – Z

Xem chi tiết >>> Top những lý do nên lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói?

Công ty TNHH mỹ phẩm SHC là một trong những công ty đi đầu trong việc hoạch định và phát triển các thương hiệu mỹ phẩm tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ Hàn Quốc trong sản xuất. Chúng tôi đã phát triển và sản xuất các công thức, bao bì và nguyên liệu, đạt được những kết quả đáng kể.

Được thành lập vào năm 2019, SHC đang không ngừng củng cố vị thế của mình bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn mỹ phẩm chuyên nghiệp – xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch sản phẩm, tiếp thị và nội dung, thiết kế, kiểm soát chất lượng cho khách hàng.

Sức mạnh của các công ty hoạch định và phát triển thương hiệu là ‘sức mạnh con người’. Công ty TNHH mỹ phẩm SHC cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói cho khách hàng để phát triển và ra mắt thương hiệu và sản phẩm một cách nhanh chóng bằng cách có các chuyên gia về thiết kế / kỹ thuật bao bì, chuyên gia nghiên cứu công thức R & D tư vấn về KEY sản phẩm, cố vấn chiến lược tư vấn cách để sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh và hiệu quả.

SHC có giám đốc chiến lược có 10 năm kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch và phát triển sản phẩm, giám đốc thương hiệu, kiểm soát chất lượng và mua hàng tại các công ty mỹ phẩm trong nước và ngoài nước.

các dịch vụ tại shc

Các dịch vụ tiện ích khi sản xuất mỹ phẩm tại SHC

Xem ngay >>> Tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

Từ ý tưởng đến đặt tên, phát triển sản phẩm và thiết kế bao bì, chiến lược sản xuất và đề xuất tiếp thị, chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp tối ưu cho quá trình phát triển thương hiệu mỹ phẩm của bạn. Sự hiểu biết sâu sắc có được thông qua kinh nghiệm thực tế thực tế là một vũ khí mạnh mẽ hơn bất kỳ lý thuyết nào khác.

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường gần đây, nhưng SHC đang nhanh chóng tạo được chỗ đứng nhờ sự tin tưởng ủy thác gia công trọn gói các sản phẩm bởi hơn 200 thương hiệu lớn và nhỏ cho các đối tác khách hàng trên khắp cả nước, trong khu vực và cả trên toàn thế giới.. Điểm mạnh nhất của SHC là khả năng cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói từ A đến Z.

Xem chi tiết >>> Công ty gia công mỹ phẩm SHC uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng để sản xuất một dòng sản phẩm mới mang thương hiệu của riêng bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói tiện lợi, hiệu quả mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ gia công mỹ phẩm trọn gói tại SHC:

Click chọn mục GIA CÔNG MỸ PHẨM để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222