Gia công mỹ phẩm trắng da? SHC tiết lộ bí quyết làm ra mỹ phẩm trắng da

Làn da trắng và mềm mại là tiêu chí quan trọng để đánh giá vẻ đẹp, một người phụ nữ là người biết chiều chuộng bản thân, ai mà không muốn có một làn da trắng sáng? Các thương hiệu không ngừng cho ra mắt các sản phẩm làm trắng da hiệu quả, lúc này ngành công nghiệp gia công mỹ phẩm trắng da cực kỳ phát triển.

1. Gia công mỹ phẩm trắng da là gì?

Gia công mỹ phẩm nói chung hay gia công mỹ phẩm trắng da nói riêng là một hoạt động được thực hiện bởi một đơn vị sản xuất mỹ phẩm. Các đơn vị này có thể nhận gia công theo từng công đoạn hay nhận trọn gói theo quy trình từ nghiên cứu công thức, sản xuất đến hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu, các thủ tục kiểm định chất lượng sản phẩm và cấp phép lưu hành, giới thiệu ra thị trường các sản phẩm trắng da chất lượng nhất.

gia công mỹ phẩm trắng da

Gia công sản xuất mỹ phẩm trắng da

Xem chi tiết >>> Tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

2. Lưu ý khi gia công sản xuất mỹ phẩm trắng da an toàn

Cùng với các sản phẩm dưỡng da làm trắng an toàn, cạnh tranh lành mạnh trên thị trường, một số doanh nghiệp gia công sản xuất mỹ phẩm trắng da mặt để có sản phẩm hiệu quả nhanh, nâng cao hiệu quả kinh tế đã bổ sung thành phần chất cấm vào sản phẩm để đạt được hiệu quả rõ rệt thu hút người tiêu dùng nên các bạn yêu thích làm đẹp cần lưu ý. Các thành phần cấm làm trắng rõ rệt thường được sử dụng là clobetasol propionat, flo.Glucocorticoid, dexamethasone và dexamethasone.

Các sản phẩm chăm sóc da này có thể nhanh chóng đạt được hiệu quả làm trắng và trẻ hóa da trong thời gian ngắn, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm rất tốt. Nhưng sau khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có chứa các chất cấm làm trắng trong thời gian dài, làn da sẽ trở nên phụ thuộc vào nó. Sau khi ngừng sử dụng, các vấn đề nghiêm trọng như ban đỏ, sẩn và chứng giãn da sẽ xảy ra. “Tiêu chuẩn an toàn cho mỹ phẩm” cũng quy định rõ ràng rằng việc bổ sung glucocorticoid trong mỹ phẩm là bị cấm.

Việc khôi phục lại làn da trắng hồng không tì vết như ban đầu là điều không hề dễ dàng. Một công ty gia công sản xuất mỹ phẩm trắng da body đạt chuẩn sẽ sử dụng các thành phần làm trắng an toàn trong sản phẩm mà học sản xuất, các thành phần này có tác dụng làm mờ vết thâm, làm trắng da, chỉ có một tỷ lệ rất thấp hấp thụ qua da, thường đòi hỏi một quá trình lâu dài, không thể đạt được ngay hiệu quả ngay lập tức.

Click ngay >>> Top những lý do nên lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói?

3. SHC – Công ty sản xuất mỹ phẩm trắng da hàng đầu Việt Nam

dòng sản phẩm chăm sóc da được gia công sản xuất tại shc

Dòng sản phẩm chăm sóc da được gia công sản xuất tại SHC

Xem ngay >>> Tại sao đối tác tin tưởng lựa chọn gia công tại mỹ phẩm SHC?

Công ty TNHH mỹ phẩm SHC chuyên nhận gia công mỹ phẩm trong đó có các sản phẩm dưỡng trắng da ứng dụng công nghệ Hàn Quốc trong sản xuất, sử dụng thành phần nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, đem đến cho khách hàng những sản phẩm làm trắng da cực kỳ hiệu quả và an toàn.

SHC Cosmetics sở hữu nhà xưởng rộng đến 1000 mét vuông, hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại, đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo có thể gia công, sản xuất số lượng lớn các loại mỹ phẩm trắng da cao cấp cho đơn hàng từ nhỏ đến lớn, trong nước, trong khu vực và cả trên thế giới.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao được SHC sản xuất.

Địa chỉ liên hệ:

Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác, vui lòng click chọn mục GIA CÔNG MỸ PHẨM.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222