Hợp đồng gia công mỹ phẩm và những điều cần lưu ý – Myphamshc.vn

Bạn đang muốn hợp tác với một công ty gia công mỹ phẩm để cho ra đời những loại mỹ phẩm chất lượng phục vị nhu cần làm đẹp cho người tiêu dùng. Và trước đó bạn và công ty đối tác cần phải tiến hành ký kết hợp đồng gia công sản xuất mỹ phẩm. Vậy hợp đồng gia công mỹ phẩm là gì và có những điều kiện nào cần phải lưu ý? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Thế nào là hợp đồng gia công mỹ phẩm?

Đầu tiên bạn cần hiểu hợp đồng là gì? Đây là một bản cam kết được ký kết giữa hai hoặc nhiều bên để hợp tác thực hiện một dự án nào đó. Bản hợp đồng sẽ quy định rõ ràng về trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên một cách chi tiết, rõ ràng nhất để tránh được những khúc mắc, mâu thuẫn trong quá trình hợp tác.

Hợp đồng gia công sản xuất mỹ phẩm là một bản hợp đồng thương mại, theo đó:

 • Bên nhận gia công mỹ phẩm sẽ thực hiện một hoặc nhiều công đoạn theo yêu cầu trong bản hợp đồng để sản xuất ra những sản phẩm theo đúng yêu cầu của bên đặt gia công. Sau đó họ sẽ được nhận phần thù lao đúng theo bản hợp đồng đã ký kết.
 • Còn bên đặt gia công sẽ trả tiền để được sử dụng lại một phần hoặc tất cả những nguyên vật liệu của bên gia công sản phẩm.

hợp đồng gia công mỹ phẩm

Tìm hiểu về hợp đồng gia công sản xuất mỹ phẩm

Xem thêm >>> Tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

2. Quy định về hợp đồng gia công mỹ phẩm

Tùy theo từng công ty khác nhau mà sẽ có một mẫu hợp đồng khác nhau, nhưng bắt buộc phải có đầy đủ những thông tin về quốc hiệu, ngày tháng, tên hợp đồng, bên đặt hàng và bên nhận gia công sản xuất mỹ phẩm.Bản hợp đồng đó phải có nội dung rõ ràng, thông báo đầy đủ những thông tin, phụ lục,…

Những điều bắt buộc phải có trong một bản hợp đồng sản xuất mỹ phẩm bao gồm:

 • Mục đích hợp đồng
 • Phạm vi thị trường
 • Nguyên vật liệu
 • Sản phẩm sản xuất
 • Chất lượng và quy cách sản phẩm
 • Giá trị hợp đồng
 • Phương thức thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng
 • Nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của các bên
 • Thông tin bảo mật
 • Và các điều khoản khác

Các quy định trong hợp đồng phải đảm bảo đúng theo Bộ luật dân sự năm 2015, được sự chấp thuận của cả hai bên là bên đặt gia công và bên nhận gia công mỹ phẩm.

mẫu hợp đồng gia công sản xuất hàng hóa mỹ phẩm

 Mẫu hợp đồng gia công sản xuất hàng hóa mỹ phẩm

Click ngay >>> Top những lý do nên lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói?

3. Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hợp đồng sản xuất mỹ phẩm. Hy vọng bài viết đã đem lại những thông tin thực sự hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn thành công.

Ngoài ra chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn Công ty TNHH Mỹ phẩm SHC – một đơn vị chuyên nhận gia công sản phẩm mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

SHC Cosmetics sở hữu đội ngũ chuyên gia là các tiến sĩ, bác sĩ, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực hóa, hóa dược, sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc, giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm của SHC rộng đến 1000 mét vuông đạt tiêu chuẩn CGMP-ASEAN cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc tự động hóa đảm bảo sản xuất ra số lượng lớn cùng với chất lượng ưu việt nhất.

shc - công ty gia công mỹ phẩm số 1 tại việt nam

Công ty gia công mỹ phẩm SHC nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty gia công mỹ phẩm SHC đi đầu trong việc cập nhật những công thức mới cùng công nghệ chuyển giao độc quyền từ những đối tác hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Pháp, Đức, Tây Ban Nha,…

SHC đang sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm, nhận gia công tất cả các đơn hàng từ lớn đến nhỏ, là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trong khu vực và trên thế giới.

Một số các dòng mỹ phẩm làm đẹp được gia công, sản xuất bởi SHC Cosmetics có thể kể đến như: sản phẩm về da, về tóc, son môi, kem chống nắng, ….

Bên cạnh dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng, Công ty sản xuất mỹ phẩm SHC còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ khác như:

 • Tư vấn, thiết kế bao bì mẫu mã các sản phẩm mỹ phẩm theo ý tưởng, sở thích của quý khách hàng.
 • Hỗ trợ các bên đối tác thực hiện các hoạt động pháp lý như đăng ký, kiểm định, công bố sản phẩm.
 • Thực hiện các chiến lược marketing, quảng cáo, giới thiệu các loại mỹ phẩm ra thị trường.
 • Giúp các cá nhân, doanh nghiệp đối tác xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền.

những dịch vụ tại công ty mỹ phẩm shc

Những loại hình dịch vụ được cung cấp bởi công ty TNHH Mỹ phẩm SHC

Xem chi tiết >>> Tại sao đối tác tin tưởng lựa chọn gia công tại mỹ phẩm SHC?

Các dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm tại SHC Cosmetics cam kết uy tín, đảm bảo chất lượng, thời gian đúng theo hợp đồng, giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất.

Chính vì vậy nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị đối tác để hợp tác gia công sản xuất ra các loại mỹ phẩm chất lượng cao thì hãy lựa chọn ngay SHC Cosmetics nhé.

Địa chỉ liên hệ:

Click chọn mục GIA CÔNG MỸ PHẨM để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222