Nhà máy nào tại Việt Nam nhận gia công mỹ phẩm tốt nhất?

Ngành mỹ phẩm hiện nay đang rất hot, số lượng nhà máy gia công mỹ phẩm trên thị trường cũng rất nhiều, vì vậy việc lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm khiến nhiều thương hiệu gặp khó khăn. Vậy nhà máy nào nhận gia công mỹ phẩm tốt nhất? Để mọi người hiểu rõ hơn vấn đề này, tìm được nhà máy gia công mỹ phẩm phù hợp và ưng ý. Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu các tiêu chí để tìm được nhà máy nhận gia công mỹ phẩm tốt nhất.

tiêu chí tìm nhà máy nhận gia công mỹ phẩm tốt nhất

Tiêu chí tìm nhà máy nhận gia công mỹ phẩm tốt nhất?

1.Tiêu chí nhận biết nhà máy nhận gia công mỹ phẩm tốt nhất?

Nhìn vào trình độ của nhà sản xuất, đội ngũ R&D.

Quá trình gia công OEM mỹ phẩm đòi hỏi nhà sản xuất phải có đủ trình độ chuyên môn. Chỉ bằng cách này, mới có thể đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất đáp ứng được các thông số kỹ thuật. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trước trình độ của đội ngũ nghiên cứu của nhà máy có cao hay không trước khi lựa chọn tin tưởng.

Nhìn vào thiết bị sản xuất của nhà sản xuất.

Nhà máy nhận sản xuất mỹ phẩm tốt nhất sẽ có thiết bị sản xuất tốt có thể đảm bảo tốc độ sản xuất, quy trình sản xuất và các liên kết kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, khi lựa chọn nhà máy sản xuất mỹ phẩm, nên kiểm tra thiết bị sản xuất, tiêu chuẩn quy trình và tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng của nhà sản xuất, xem nó có đáp ứng được nhu cầu của bạn không và chất lượng của sản phẩm như thế nào?

Xem xét các khoản chi phí sản xuất.

Không có vấn đề gì khi nhiều người quan tâm về giá cả và hiệu suất chi phí. Vì vậy, nếu lựa chọn nhà máy nhận gia công mỹ phẩm tốt nhất cũng nên kiểm tra và so sánh mức phí của các nhà sản xuất để xem cái nào tiết kiệm chi phí hơn.

Xem ngay >>> Tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

2. SHC – Nhà máy nhận sản xuất mỹ phẩm tốt nhất tại Việt Nam

shc - nhà máy sản xuất mỹ phẩm số 1 việt nam

SHC – nhà máy sản xuất mỹ phẩm số 1 Việt Nam

Xem ngay >>> Công ty gia công mỹ phẩm SHC uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Nhà máy chế biến mỹ phẩm SHC tự hào nhận sản xuất mỹ phẩm tốt nhất miền Bắc, có trụ sở đặt tại Khu công nghiệp Thanh Oai, Hà Nội với diện tích xây dựng 1000 mét vuông.

Nhà máy gia công mỹ phẩm SHC được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn cGMP quốc tế, trang thiết bị dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nguyên liệu được kiểm soát nghiêm ngặt, nhập khẩu trực tiếp tại các quốc gia Hàn, Nhật, Mỹ.

SHC Cosmetics là nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu đội ngũ nhân sự là các tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư chuyên ngành hóa, hóa dược được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiên cứu các sản phẩm mỹ phẩm.

Nguyên liệu sản xuất tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm SHC được nhập trực tiếp từ các tập đoàn hàng đầu thế giới: Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Châu Âu ,… đã qua kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền.

Hiện nay công ty sản xuất mỹ phẩm SHC đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như:

  • Gia công trọn gói mỹ phẩm cho các đơn hàng từ nhỏ đến lớn, trong nước, trong khu vực và cả trên thế giới.
  • Tư vấn và hỗ trợ thiết kế bao bì mẫu mã sản phẩm theo ý tưởng của khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động pháp lý liên quan đến sản phẩm như đăng ký, kiểm định, công bố,…
  • Hỗ trợ thực hiện chiến lược marketing, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm ra thị trường.
  • Thực hiện các hoạt động liên quan giúp các đối tác xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền.

shc cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý

SHC cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý

Click ngay >>> Xưởng sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội giá rẻ nhất và chất lượng

Qua những năm hình thành và phát triển, đến nay SHC Cosmetics đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trong và ngoài nước, đã hợp tác sản xuất mỹ phẩm cho hơn 200 thương hiệu lớn nhỏ với các sản phẩm chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ gia công mỹ phẩm tốt nhất, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Địa chỉ liên hệ:

Để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác, vui lòng click chọn mục GIA CÔNG MỸ PHẨM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222