SHC – Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu tại Việt Nam

Nói đến sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu thì SHC là lựa chọn đúng đắn với quy mô và sản phẩm đạt chuẩn chất lượng nhất nhì hiện nay tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chủ yếu xuất thân từ ngành hóa dược, công ty SHC sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu luôn đem lại giá trị phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của chị em phụ nữ.

1. Quy trình của công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Mỗi công ty, nhà máy có một quy trình gia công mỹ phẩm khác nhau, nhưng về cơ bản một quy trình gia công mỹ phẩm của công ty sẽ bao gồm các bước như:

  • Nghiên cứu, phân tích thị trường: Đây là bước không thể thiếu giúp sản xuất ra những sản phẩm hữu ích, có tính cạnh tranh cao và đạt được hiệu quả thương mại lớn.
  • Nghiên cứu xây dựng công thức mỹ phẩm dựa trên đối tượng, đặc trưng mà đối tác muốn hướng đến.
  • Thực hiện các thủ tục pháp lý như đăng ký, kiểm định, công bố sản phẩm.
  • Thiết kế bao bì, mẫu mã sản phẩm đảm bảo thẩm mỹ cao, phù hợp với thị hiếu hiện tại sẽ dễ dàng gây ấn tượng, thu hút người tiêu dùng.
  • Chuẩn bị nguyên liệu, máy móc để gia công sản xuất mỹ phẩm đảm bảo đạt chất lượng hoàn hảo nhất.
  • Sau đó sẽ đến giai đoạn đóng gói sản phẩm nhằm bảo vệ chúng khỏi các tác nhân bên ngoài như thời tiết, môi trường.
  • Sau đó các sản phẩm mỹ phẩm sẽ được vận chuyển đến công ty, doanh nghiệp đối tác đặt gia công mỹ phẩm.

sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

Tìm hiểu về công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Xem chi tiết >>> Tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

2. SHC – Công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu ở Việt Nam

Công ty TNHH Mỹ phẩm SHC nhận sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng từ kem dưỡng trắng da, kem trị mụn, kem chống nắng, kem tan mỡ bụng, mặt nạ, viên uống trắng da, kem chống nhăn, son môi…

Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm tại SHC Cosmetics hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn và kết hợp các công thức chế biến hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nên đạt hiệu quả cao. Từng khâu đều đảm bảo vệ sinh và đã qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng của các kỹ sư nên không hề gây độc hại gì cho cả công nhân sản xuất và người sử dụng.

Công ty sản xuất mỹ phẩm SHC sở hữ đội ngũ nhân sự có trình độ cao trong lĩnh vực hóa, hóa dược, sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp đối tác nghiên cứu công thức, thiết kế mẫu mã bao bì theo yêu cầu, ý tưởng để nhằm tạo ra những dòng mỹ phẩm chất lượng mang đặc trưng riêng của bạn.

Với phương châm giữ chữ tín hàng đầu nên ngoài sản phẩm tốt, SHC Cosmetics cam kết giá thành cũng rẻ hơn so với một số nơi khác. Công ty không bao giờ nâng giá quá cao so với chất lượng sản phẩm cũng tuyệt đối không vì bán rẻ mà hạ chất lượng xuống khiến khách hàng bị ảnh hưởng cả.

Tính đến nay, SHC Cosmetics đã nhận gia công sản xuất cho hơn 200 thương hiệu mỹ phẩm trong nước và trên thế giới, cho ra mắt trên thị trường các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, son môi, kem dưỡng da,…

shc cam kết gia công các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng

SHC cam kết gia công các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng

Xem ngay >>> TOP 5 các nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín nhất ở Việt Nam

Nếu bạn đang tìm một công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu để tạo nên những sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình, hãy tới với SHC, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm sản phẩm.

Địa chỉ liên hệ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại SHC:

Để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về các hoạt động sản xuất gia công mỹ phẩm vui lòng click chọn mục GIA CÔNG MỸ PHẨM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222