Bật mí về quy trình gia công dược mỹ phẩm chi tiết nhất

Trong thời đại tràn ngập thông tin như hiện nay, thật khó để tìm thấy một số thông tin thực sự và hiệu quả thông qua Internet. Khi một số thương hiệu mỹ phẩm đang tìm kiếm các nhà sản xuất gia công dược mỹ phẩm, họ thường bị quấy rầy bởi một số lượng lớn các quảng cáo trên Internet. Vậy khi lựa chọn công ty gia công dược mỹ phẩm cần đánh giá những khía cạnh nào?

Công ty và đăng ký nhãn hiệu

đơn vị gia công dược mỹ phẩm cần phải đăng ký nhãn hiệu

Đơn vị gia công dược mỹ phẩm cần phải đăng ký nhãn hiệu

Xem chi tiết >>> Tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

Mặc dù việc đăng ký thành lập công ty tương đối dễ dàng nhưng việc đăng ký nhãn hiệu lại khó hơn. Không phải là quá trình đăng ký khó khăn hơn, nhưng tên của các nhãn hiệu có thể sử dụng được ngày càng ít hơn. Vì vậy, việc nộp đơn và sử dụng nhãn hiệu cần phải thật thận trọng.

Xác nhận trình độ của nhà máy gia công dược mỹ phẩm

Là một nhà máy gia công dược mỹ phẩm đủ tiêu chuẩn thì giấy phép kinh doanh và giấy phép đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm đều là những giấy tờ cơ bản và cần thiết. chúng ta có thể tránh được một số “xưởng đen” không tuân thủ pháp luật và các quy định bằng cách hiểu rõ thời hạn hiệu lực và phạm vi kinh doanh của các loại chứng chỉ.

được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Ngoài ra, một số cơ sở gia công dược mỹ phẩm chất lượng cao đã đạt được nhiều bằng cấp bổ sung ngoài các chứng chỉ năng lực cơ bản như chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, chứng nhận hệ thống cGMP, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường.

Sở hữu xưởng sản xuất chuyên nghiệp

Kiểm tra tại chỗ nhà máy sản xuất là phương pháp kiểm tra trực tiếp và hiệu quả nhất để xác định quy mô của nhà máy, được xem xét toàn diện các khía cạnh từ trang thiết bị, quy hoạch phân xưởng, tình trạng làm việc của nhân viên và trình tự sản xuất. Một nhà máy gia công dược mỹ phẩm chuyên nghiệp phải có đầy đủ trang thiết bị và dây chuyền sản xuất, quy trình làm việc của nhân viên và quy hoạch phân xưởng phải đảm bảo trật tự, tuân thủ các quy định của pháp luật.

shc - nhà máy gia công dược mỹ phẩm

SHC – nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm

Xem ngay >>> Tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

Nhà máy gia công dược mỹ phẩm của công ty TNHH mỹ phẩm SHC có nhà xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn cGMP không bụi, vô trùng, khép kín hoàn toàn, hệ thống khử trùng bằng tia cực tím và ozone; có máy khuấy trộn hoàn toàn tự động mới nhất và công nghệ sản xuất chiết rót tiên tiến. Dây chuyền sản xuất và nồi nhũ hóa chân không, v.v., những người vận hành là những chuyên gia đã trải qua nhiều khóa đào tạo trước khi bắt đầu công việc của mình.

Đo lường chất lượng của mẫu

Trong trường hợp bình thường, bạn có thể ước tính giá sản phẩm tổng thể và chọn mẫu sản phẩm theo yêu cầu của riêng bạn với giá tương đối để tối đa hóa hiệu quả chi phí.

các sản phẩm được gia công bởi shc đã được chứng nhận chất lượng

Các sản phẩm được gia công bởi SHC đã được chứng nhận chất lượng

Xem thêm >>>> Tại sao đối tác tin tưởng lựa chọn gia công tại mỹ phẩm SHC?

Đối với các sản phẩm dưỡng ẩm thì chủ yếu là thử cảm giác da và hiệu quả dưỡng ẩm, đối với các sản phẩm mặt nạ thì chủ yếu xem xét sự thoải mái và sử dụng của mặt nạ. Chúng tôi khuyến nghị nhiều người thử mẫu để các ý kiến dùng thử có tính chất tham khảo hơn. Đối với các sản phẩm chức năng như sản phẩm xóa tàn nhang, trị mụn thì không thể ép nó có tác dụng ngay lập tức vì những sản phẩm đã qua kiểm định an toàn thì hiệu quả sẽ không nhanh như vậy. Nhiều sản phẩm có tác dụng rõ ràng, nhưng chúng đều có một số thành phần bị cấm.

Chất lượng sản phẩm liên quan đến hình ảnh thương hiệu của một công ty, việc lựa chọn nhà máy gia công dược mỹ phẩm phù hợp phải hết sức thận trọng. Nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm của công ty TNHH mỹ phẩm SHC có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, chắc chắn sẽ là nơi bạn có thể lựa chọn tin tưởng.

Địa chỉ liên hệ sản xuất dược mỹ phẩm tại SHC:

Click chọn mục GIA CÔNG MỸ PHẨM để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222