Gia công mỹ phẩm là gì? Điều cần thiết về gia công mỹ phẩm?

Ai cũng có niềm yêu thích làm đẹp, mỹ phẩm là một sản phẩm chăm sóc da vô cùng quan trọng, đây cũng là một loại hàng hóa, tất nhiên mỹ phẩm sẽ có quy trình sản xuất, gia công, đóng gói để ra được thành phẩm cuối cùng, quy trình này chính là gia công mỹ phẩm. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin về sản xuất mỹ phẩm và công ty gia công sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay nhe.

gia công mỹ phẩm là gì?

Thế nào là sản xuất mỹ phẩm?

1. Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công sản xuất mỹ phẩm tức là đơn vị sở hữu thương hiệu ủy thác cho nhà máy có đủ tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm gia công sản phẩm cho thương hiệu của họ, dựa trên các yêu cầu mà đơn vị sở hữu thương hiệu đưa ra.

Để sản xuất mỹ phẩm đòi hỏi phải có năng lực R&D (Research & Development), năng lực sản xuất và khả năng thử nghiệm sản phẩm nhất định. Đây không phải là những yếu tố mà thương hiệu nào cũng có thể trang bị và việc xây dựng nhà xưởng, mua thiết bị, thuê xưởng và lương nhân sự là một khoản đầu tư khá lớn. Lúc này nhà máy sản xuất mỹ phẩm ra đời hay nói cách khác nhà máy sản xuất mỹ phẩm là nơi chuyên sản xuất ra các sản phẩm cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau.

Xem thêm >>> Tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

2. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm SHC

SHC là nhà máy sản xuất và gia công các loại mỹ phẩm Hàng đầu tại Việt Nam,đã nghiên cứu và hợp tác với nhiều đối tác để thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mang thương hiệu Việt đảm bảo về chất lượng và an toàn khi sử dụng trên da.

Nơi đây sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN, cùng công nghệ được chuyển giao độc quyền từ những tập đoàn lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp,…

Đội ngũ nhân sự tại xưởng sản xuất mỹ phẩm SHC là những tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư chuyên ngành hóa, hóa dược được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiên cứu mỹ phẩm giúp quý đối tác nghiên cứu công thức, vận hành máy móc và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

shc nhận gia công sản xuất các loại mỹ phẩm

SHC Nhận gia công sản xuất các loại mỹ phẩm

Xem chi tiết >>> Tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm SHC cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trọn gói sau đây:

  • Cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm các loại, máy móc trang thiết bị hiện đại.
  • Cung cấp dịch vụ, quy trình và nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.
  • Hỗ trợ khách hàng phân tích thị trường, hoạch định và cung cấp sản phẩm, tư vấn thiết kế bao bì.
  • Cung cấp thông tin nguyên liệu, công thức, bao bì, tư vấn công nghệ sản xuất.
  • Chịu trách nhiệm kiểm tra và nghiệm thu bán thành phẩm.
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp.
  • Cung cấp dịch vụ khai báo mã vạch thông tin trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Đối với những thương hiệu mới thành lập, thật khó khăn khi mở rộng thị trường bán hàng mà không có một danh tiếng sản phẩm nhất định, bạn phải mất nhiều thời gian và công sức để xây dựng dây chuyền sản xuất của riêng mình. Việc lựa chọn một nhà máy sản xuất mỹ phẩm tốt để sản xuất là đúng đắn, nhà máy sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng có thể giúp nâng tầm thương hiệu gia công.

Xem ngay >>> Công ty sản xuất mỹ phẩm SHC uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi – nhà máy sản xuất mỹ phẩm SHC, để khách hàng có can đảm và tự tin dùng thử sản phẩm, mọi thứ đều có khởi đầu tốt đẹp, chỉ cần chất lượng sản phẩm hơn hẳn thì chắc chắn sẽ chiếm được thị trường và vượt trội trong cuộc cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Địa chỉ liên hệ:

Click chọn mục GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác về dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222