Tìm hiểu về gia công sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

Sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên về bản chất cũng tương tự như sản xuất mỹ phẩm bình thường, tuy nhiên đầu vào của sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên là các nguyên vật liệu có nguồn gốc tự nhiên chính vì thế nên việc bảo quản cũng cần cẩn thận hơn rất nhiều vì các nguyên này rất dễ biến chất.

Các công đoạn khác cũng cần được kiểm tra, giám sát kỹ càng đảm bảo tối ưu chất lượng sản phẩm. Đây cũng là một dịch vụ có rất nhiều cơ hội phát triển khi các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đang ngày càng là sự lựa chọn tin dùng của rất nhiều người tiêu dùng.

sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho sức khỏe

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho sức khỏe

1. Tìm hiểu về quy trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

Bước 1: Kiểm tra nguyên liệu và nhập kho bảo quản

Đối với sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên thì nguyên liệu rất quan trọng vì chúng đều có nguồn gốc 100% tự nhiên, việc kiểm tra, nhập kho bảo quản cần phải được thực hiện kỹ càng để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn nguyên liệu.

Các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm phải đảm bảo được cung cấp từ những đơn vị có uy tín, phải trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, độ an toàn, đạt các tiêu chuẩn cho phép của các cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo tạo ra những dòng mỹ phẩm chất lượng, an toàn cho người dùng.

Bước 2: Xử lý nguyên liệu

Cũng giống như quy trình gia công mỹ phẩm khác, ở giai đoạn này các nguyên liệu sẽ được chia thành từng lô, từng mẻ với tỷ lệ thích hợp theo công thức mỹ phẩm đã được định sẵn.

mỹ phẩm thiên nhiên đảm bảo an toàn cho làn da

Mỹ phẩm thiên nhiên đảm bảo an toàn cho làn da

Xem thêm >>> Tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

Bước 3: Tiến hành sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

Các nguyên liệu sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín được thực hiện bởi hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng với công nghệ tiên tiến và dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng của thành phẩm

Sau khi sản phẩm mỹ phẩm được gia công xong sẽ được chiết, rót vào các loại bao bì cấp 1 và được đưa đến phòng kiểm nghiệm để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Nếu sản phẩm mỹ phẩm đó đạt tiêu chuẩn thì sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo là đóng gói bao bì, nếu không thì bắt buộc phải dừng lại và đem đi tiêu hủy ngay.

Bước 5: Đóng gói, bao bì sản phẩm

Đây là giai đoạn cuối cùng trong quy trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên. Các thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sẽ được đóng gói vào bao bì có ghi rõ ngày tháng, số lô, dán nhãn thùng, hạn sử dụng,…

2. Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên SHC

shc nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm thiên nhiên với giá rẻ nhất

SHC nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm thiên nhiên với giá rẻ nhất

Click ngay >>> SHC – Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu tại Việt Nam

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết SHC cosmetics luôn chú trọng và xây dựng cho mình một hệ thống nhà xưởng với máy móc hiện đại, chuyên nghiệp, chất lượng cao theo tiêu chí tự động hóa đạt chuẩn cGMP.

Đội ngũ kỹ sư của SHC được đào tạo bài bản, năng động, nhiệt tình, ham học với mong muốn sản xuất mỹ phẩm tự nhiên độc quyền, độc đáo đáp ứng được nhu cầu ngày một cao của thị trường.

Nguồn nguyên liệu của nhà máy SHC đều có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng cao từ các nước như Hàn, Nhật, châu Âu,… SHC nhận gia công mỹ phẩm với các đơn hàng từ số lượng ít đến lớn. Có hỗ trợ khách hàng thiết kế bao bì, nhãn mác, hỗ trợ đăng ký, công bố, kiểm định sản phẩm theo nhu cầu.

SHC hiện là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty mỹ phẩm trong nước thỏa mãn nhu cầu gia công mỹ phẩm thiên nhiên với mô hình sản xuất tự động khép kín.

nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm shc

Nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm SHC

Click ngay >>> Top những lý do nên lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói?

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt sản xuất gia công, sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên nói riêng hay bất cứ dòng mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc,… thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Mỹ phẩm SHC nhé.

Địa chỉ liên hệ gia công mỹ phẩm tại SHC:

Vui lòng click chọn mục GIA CÔNG MỸ PHẨM để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác về hoạt động sản xuất mỹ phẩm tại SHC Cosmetics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222