Bật mí những thông tin về xây dựng thương hiệu mỹ phẩm

Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng là một trong những dòng sản phẩm có tiềm năng phát triển nhất trên thị trường. Hiện nay đã có rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm ra đời. Vậy nên làm thế nào để có thể xây dựng thương hiệu mỹ phẩm uy tín và mang đặc trưng của riêng mình. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé.

1. Vì sao cần xây dựng thương hiệu mỹ phẩm?

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á. Khi mà sắc đẹp ngày càng được xem trọng, việc mua sắm mỹ phẩm đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của các chị em phụ nữ và kể cả nam giới.

Khi mua sắm các loại mỹ phẩm người tiêu dùng thường sẽ quan tâm đến mức độ uy tín của thương hiệu. Và để sản phẩm mỹ phẩm của bạn được người tiêu dùng lựa chọn thì thương hiệu đó phải uy tín, nổi tiếng trên thị trường.

Một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh, giúp tăng cơ hội để tiếp cận với khách hàng.

xây dựng thương hiệu mỹ phẩm như thế nào?

 Thành lập thương hiệu mỹ phẩm như thế nào?

Xem chi tiết >>> Tại sao cần phải thành lập thương hiệu mỹ phẩm riêng?

2. Làm thế nào để hình thành thương hiệu mỹ phẩm?

Để có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền thì trước tiên bạn cần phải xây dựng được công thức mỹ phẩm của riêng mình, mang đặc trưng riêng để tạo sự khác biệt trên thị trường mỹ phẩm.

Để thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt Nam, có thể ghi dấu ấn với người tiêu dùng thì cần phải nhất quán xuyên suốt website, mạng xã hội, sự hợp tác với người nổi tiếng, thiết kế bao bì, chất lượng sản phẩm và logo,… cụ thể là:

  • Logo: đây là bộ mặt của doanh nghiệp, gắn liền với thương hiệu, xuất hiện ở mọi nơi từ bao bì, bảng hiệu, website,…
  • Bao bì sản phẩm: trong lĩnh vực làm đẹp, mẫu mã bao bì sản phẩm luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, độc đáo, sang trọng, mang đến cảm giác tin cậy, an toàn.
  • Chất lượng sản phẩm: đối với mỹ phẩm hoặc các loại thực phẩm chức năng, người ta thường chú trọng đến hiệu quả và độ an toàn, bởi vậy chất lượng sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo dấu ấn thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

làm thế nào để tạo lập một thương hiệu mỹ phẩm uy tín

Làm thế nào để tạo lập một thương hiệu mỹ phẩm uy tín?

Xem thêm >>> Tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

Về ý tưởng tạo lập một thương hiệu mỹ phẩm uy tín, bạn cần phải trả lời những câu hỏi như:

  • Mặt hàng bán cho đối tượng khách hàng là ai?
  • Mặt hàng của bạn là gì?…

Từ những câu trả lời thu được, bạn sẽ dễ dàng hình thành một thương hiệu riêng của bản thân mình.

Việc xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm là không hề dễ dàng, là thách thức lớn đối với nhiều cá nhân, công ty. Giải pháp dành cho bạn chính là lựa chọn những đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm trọn gói để giúp bạn thực hiện.

Khi hợp tác với những công ty gia công mỹ phẩm, bạn có thể lên ý tưởng, quyết định mẫu mã và yêu cầu công ty đó xây dựng thiết kế cho bạn bộ nhận diện thương hiệu mang dấu ấn, đặc trưng riêng của mình.

3. SHC –  công ty gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất mỹ phẩm, tư vấn xây dựng thương hiệu thì hãy lựa chọn ngay SHC nhé.

Công ty TNHH Mỹ phẩm SHC là đơn vị chuyên nhận gia công, sản xuất mỹ phẩm trọn gói, xây dựng những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền cho các khách hàng cả lớn và nhỏ, ở trong và ngoài nước.

shc nhận gia công và xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền

SHC nhận gia công và thành lập thương hiệu mỹ phẩm độc quyền

SHC Cosmetics có hệ thống nhà xưởng lên đến 1000 mét vuông, được đặt tại Hà Nội, cùng hệ thống máy móc tự động, hiện đại đạt chuẩn CGMP, đảm bảo sản xuất gia công lượng lớn mỹ phẩm mỗi tháng.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm SHC sở hữu đội ngũ các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo ở nước ngoài.

SHC Cosmetic là công ty gia công mỹ phẩm luôn đi đầu trong việc nhận chuyển giao công nghệ độc quyền từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Nhật, Hàn, Trung Quốc, Mỹ,…

Ngoài việc nhận sản xuất, gia công mỹ phẩm thì Công ty SHC còn hỗ trợ các khách hàng xây dựng thương hiệu với những hoạt động cụ thể là:

  • Gia công sản xuất mỹ phẩm theo công thức riêng của từng đối tượng khách hàng.
  • Hỗ trợ thiết kế bao bì mẫu mã sản phẩm theo sở thích, ý tưởng của khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động pháp lý như đăng ký, kiểm định, công bố sản phẩm.
  • Xây dựng chiến lược marketing, quảng cáo, giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trải qua những năm hình thành và phát triển, đến nay SHC đã tạo được chỗ đứng trên thị trường, nhận được sự tin tưởng hợp tác của hơn 200 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và cả trên thế giới.

những lý do nên gia công mỹ phẩm tại shc

Những lý do nên lựa chọn gia công sản xuất mỹ phẩm tại SHC Cosmetics

Click ngay >>> Tại sao đối tác tin tưởng lựa chọn gia công tại mỹ phẩm SHC?

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị để hợp tác gia công mỹ phẩm, làm thương hiệu mỹ phẩm riêng, độc quyền thì hãy liên hệ ngay với SHC nhé:

Click chọn mục xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222