Tại sao cần phải xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng?

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm của Việt Nam đang diễn ra sôi động với sự tăng trưởng nhanh chóng. Khi nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người dân ngày càng cao thì kinh doanh mỹ phẩm chính là một lĩnh vực tiềm năng, thu hút sự tham gia của các nhà đầu tư. Và xây dựng thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình là điều vô cùng cần thiết. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

 thương hiệu mỹ phẩm

Tư vấn thành lập thương hiệu mỹ phẩm

Xem chi tiết >>> Bật mí những thông tin về xây dựng thương hiệu mỹ phẩm

1. Thị trường kinh doanh mỹ phẩm sôi động

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện có doanh thu khoảng 15.000 tỷ đồng/năm (xấp xỉ 700 triệu USD). Theo Nielsen, mức chi tiêu của người tiêu dùng Việt Nam cho mỹ phẩm chưa nhiều, bình quân chỉ 4 USD/người mỗi tháng, trong khi tại Thái Lan là 20 USD. Tuy nhiên, thị trường kinh doanh mỹ phẩm ở Việt Nam lại đạt mức tăng trưởng cao, phản ánh qua sự gia tăng số lượng người trang điểm cũng như số tiền họ chi trả cho những sản phẩm mỹ phẩm trang điểm và dưỡng da.

2. Phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng

Các doanh nghiệp đều phải bỏ ra không ít thời gian, công sức và tiền bạc để thành lập thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm độc quyền. Bên cạnh việc chuẩn bị nguồn lực tài chính vững chắc, các nhà sáng lập còn phải tham gia vào các khóa học chuyên môn về sản xuất mỹ phẩm và các kiến thức về phát triển kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Nên họ cũng rất cần những tư vấn xây dựng thương hiệu để có thể định hình được sản phẩm của họ

Để tiết kiệm thời gian và giảm bớt áp lực trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng có dấu ấn trên thị trường, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể hợp tác với một đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín – nơi cùng bạn tạo ra công thức mỹ phẩm độc quyền với dây chuyền nhà máy hiện đại, đảm bảo chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.

Bên cạnh đó, các đơn vị này cũng sẽ đưa ra những gói dịch vụ về tư vấn xây dựng thương hiệu sản phẩm, tư vấn thiết kế mẫu mã bao bì phù hợp với thị hiếu thị trường, tư vấn pháp lý trong quá trình công bố thương hiệu và đề xuất các chiến lược quảng bá giúp bạn khởi tạo và phát triển thương hiệu và kênh bán hàng.

shc - thương hiệu mỹ phẩm uy tín ở việt nam

SHC – Thương hiệu gia công mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

Click ngay >>> Tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

3. SHC hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu riêng

SHC tự hào là một trong những nhà tư vấn xây dựng thương hiệu sản phẩm mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với quan điểm kinh doanh “Chất lượng làm nên thương hiệu, thương hiệu làm lên giá trị” chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, trau dồi kiến thức để có thể đưa ra những tư vấn tốt nhất, cặn kẽ nhất để các chủ doanh nghiệp, chủ spa, các boss,… có thể tự tin đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Kể từ khi thành lập, SHC luôn tuân thủ tinh thần doanh nghiệp, cam kết “Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, chất lượng nhất, những lời tư vấn xây dựng thương hiệu rõ ràng nhất tạo ra lợi ích lớn hơn cho quý đối tác”.
Chúng tôi cung cấp các công thức nghiên cứu và phát triển sản xuất sản phẩm có hiệu quả tốt và tỷ lệ hoàn vốn cao, giúp sản phẩm của bạn trở thành điểm nóng trên thị trường khi được ra mắt.

kem chống nắng LUXKIN - thương hiệu mỹ phẩm được gia công bởi shcKem chống nắng LUXKIN – dòng mỹ phẩm được gia công bởi SHC

Xem ngay >>> Tại sao đối tác tin tưởng lựa chọn gia công tại mỹ phẩm SHC?

Nếu bạn đang tìm một công ty gia công cùng với những lời tư vấn thành lập thương hiệu mỹ phẩm chất lượng, hãy tới với SHC, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm sản phẩm.

Địa chỉ liên hệ gia công mỹ phẩm tại SHC:

Vui lòng click chọn mục Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền để tham khảo thêm nhiều các thông tin hữu ích khác về dịch vị gia công, sản xuất mỹ phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0836.925.222